Honda Ôtô Gia Lai - Pleiku

Giới thiệu

ÔTÔ HONDA GIA LAI

Honda Việt Nam đang nổ lực từng ngày để tạo dựng uy tín cũng như tiếng tăm của một thương hiệu ô tô Nhật Bản như những gì mà hãng này đã làm được khi đưa xe máy vào thị trường Việt Nam. Kế hoạch trong năm 2018, hãng Honda sẽ gia tăng thêm hệ thống đại lý trên toàn quốc để người tiêu dùng có thể dễ dàng tiếp cận hơn với những sản phẩm ô tô của hãng. Cụ thể ở khu vực Gia Lai, Honda sẽ mở thêm 2 đại lý mới là Honda Ôtô Gia Lai. Ngày 4/5/2018 Honda Phát Tiến đã chính thức khai trương trở thành đại lý thứ 26 trên toàn quốc và là đại lý thứ 4 ở khu vực Gia Lai.

Nằm trên con đường Trường Chinh Gia Lai, showroom Honda Ô tô ( Honda Ôtô Gia Lai ) được thiết kế và xây dựng với tổng diện tích sàn là 11.000m2, đáp ứng các yêu cầu, tiêu chuẩn về thiết kế cũng như công năng của một đại lý Honda Ô tô. 

 

Honda Phát Tiến luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng không gian cũng như đầy đủ các sản phẩm để có thể thỏa mãn nhu cầu tìm kiếm những chiếc xe phù hợp với mình nhất.
- Tầng 1: Khu trưng bày xe, phòng chờ cho khách làm dịch vụ và khu vực sửa chữa nhanh.

 


- Tầng lửng: Văn phòng và khu trưng bày xe.

 

Đội ngũ nhân viên luôn là giá trị cốt lõi đóng góp vào sự phát tiển của Honda Gia Lai. Chính vì thế việc tạo ra môi trường làm việc thật thoải mái và chuyên nghiệp là một trong các tiêu chí hàng đầu của công ty.

LÊN ĐẦU TRANG
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây